Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng Samsung S8 nóng máy? Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung S8 nóng máy ra sau. Tham khảo bài viết ngay.

Có thể nói tình trạng nóng máy luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tình trạng này thường xảy ra ở các dòng Smartphone và ngay cả các dòng sản phẩm cao cấp như iPhone 7, iphone 7 plus, Samsung S7,…và Samsung S8 cũng không ngoại lệ. Trong quá trình trải nghiệm máy, bạn rất nhiều lần cảm thấy siêu phẩm Samsung S8 của mình bị nóng máy và tình trạng này rất thường xảy ra trong quá trình sử dụng. Điều này khiến bạn lo lắng không biết máy của mình đang gặp phải tình trạng gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đế các tình trạng nóng máy trên Samsung S8 và một số biện pháp khắc phục tình trạng Samsung S8 nóng máy đơn giản.

nguyen nhan dan den tinh trang samsung s8 nong may

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng samsung s8 nóng máy

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung S8 nóng máy

Muốn chữa bệnh, điều đầu tiên cần làm đó chính là tìm được bệnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng nóng máy trên Samsung S8 bạn nhé.

 • Sử dụng máy liên tục trong một thời gian dài đến chơi game, xem phim,….
 • Cập nhật, nâng cấp phần mềm nhưng bị lỗi cập nhật dẫn đến nóng máy.
 • Vừa sử dụng máy để nghe, gọi, chơi game,… trong lúc sạc pin máy.
 • Máy bị nóng do xung đột phần mềm, đặc biệt là các phần mềm hệ thống ….
 • Bạn vô tình làm rơi máy dẫn đến máy bị hư, hỏng main, ic trong quá trình sử dụng.
 • Bạn sơ ý làm máy vô nước, ngâm nước trong 1 thời gian dài cũng có thể gây nóng máy.
khac phuc tinh trang samsung s8 nong may

Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung S8 nóng máy

Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung S8 nóng máy

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số biện pháp khắc phục đơn giản khi gặp tình trạng Samsung S8.

 • Tắc các kết nối Bluetooth, 3G, Wifi, định vị,… khi không dùng đến. Đây không chỉ giúp Samsung S8 tránh tình trạng nóng máy và còn giúp máy tiết kiệm pin.
 • Hạn chế sử dụng ốp lưng: Có thể nói ốp lưng vừa có tình năng bảo vệ điện thoại vừa giúp tăng thêm tính thẩm mỹ của máy. Nhưng đây cùng là một trong những nguyên nhân gây tình trạng nóng máy.
 • Hạn chế chơi các loại game có đồ họa cực cao. Tuy được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ và có thể xử lý các loại game có cấu hình mạnh mẽ, nhưng nếu bạn sử dụng trong thời gian dài sẽ gây ra tình rạng nóng máy.
 • Cập nhật các phiên bản mới nhất của hệ thống, tránh các trạng lỗi phần mềm.
 • Tránh để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào máy.
 • Tránh vừa sạc điện thoại vừa sử dụng máy.

Lưu ý: Nếu lỗi nóng máy trên Samsung S8 là do phần cứng như hỏng IC, hỏng main. Bạn cần phải đến các trung tâm bảo hành của Samsung hoặc tìm cho mình địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để được hỗ trợ khắc phục Samsug S8 nóng máy tốt nhất bạn nhé.

Hi vòng với các biện pháp khắc phục tình trạng Samsung S8 nóng máy. Bạn sẽ có cách sử dụng máy một cách hợp lý và hạn chế được tối đa tình trạng nóng máy samsung s8 tốt nhất bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Khắc phục tình trạng đơ màn hình trên Samsung S8