Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung j7 prime

Bộ nhớ trên máy của bạn đã đầy? Bạn đang tìm cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J7 Prime để giải phóng thêm không gian lưu trữ?

Galaxy J7 Prime là thiết bị tâm trung của Samsung nhưng nó lại được hỗ trợ bộ nhớ trong lên đến 32GB. Nhưng với không gian bộ nhớ này sau một thời gian sử dụng vẫn có thể hết. Do đó nhà sản xuất còn hỗ trợ thêm một khe thẻ nhớ 256GB. Nhưng bạn không biết làm cách nào để chuyển dữ liệu sang thẻ nhớ? Dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn có cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J7 Prime nhanh chóng.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 Prime không lên màn hình

Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J7 Prime

Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J7 Prime

Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ trên J7 Prime

Để chuyển dữ liệu qua thẻ nhớ trên điện thoại samsung J7 Prime bạn vào mục quản lý ứng dụng và chọn vào ứng dụng cần chuyển. Bạn làm theo các bước như hình và chú thích bên dưới nhé!

Vào phần Settings của Samsung Galaxy J7 Prime

Vào phần Settings của Samsung Galaxy J7 Prime

Chọn vào ứng dụng (Applications)

Chọn vào Ứng dụng (Applications)

Chọn vào mục quản lý ứng dụng (Application manager)

Chọn vào mục Quản lý ứng dụng (Application manager)

Chọn ứng dụng bạn muốn di chuyển và click vào Storage

Chọn ứng dụng bạn muốn di chuyển và click vào Storage

Chọn change và ân xuống SD Card

Chọn Change và ấn xuống SD Card

Một bản thông báo hiện ra và bạn chọn Move để tiến hành di chuyển nhé. Tùy theo ứng dụng nặng hay nhẹ mà khoảng thời gian chờ sẽ lâu hay ngắn. Và trên đây chúng tôi đã đưa đến bạn cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ samsung J7 Prime đơn giản nhất. Chúc bạn thành công!

Ngoài ra, nhiều bạn muốn chuyển ảnh sang thẻ nhớ Samsung J7 Prime thì có thể thực hiện theo cách dưới đây: vào Công cụ > Quản lý file > Bộ nhớ thiết bị > Chọn mục Hình ảnh, video > chọn Nhiều hơn > chọn Di chuyển > chọn Thẻ nhớ SD > chọn Chuyển đến đây. 

Nếu bạn không thể thực hiện được chức năng này thì máy của bạn có thể bị lỗi về khe thẻ nhớ hay lỗi phần mềm. Bạn có thể mang máy đến FASTCARE.vn để được kiếm tra, tư vấn miễn phí.

Hỏi đáp