Oppo F1s 2017 bị bể màn hình là tình trạng thường xuyên xảy ra, khi người dùng bất cẩn làm rớt máy hoặc để máy va đập mạnh với vật cứng.

Là phiên bản nâng cấp của Oppo F1s, Oppo F1s 2017 dường như có thể đem đến cho người dùng những sự trải nghiệm hoàn hảo và thú vị hơn. Thế nhưng, nếu chẳng may Oppo F1s 2017 bị bể màn hình do sự chủ quan của người dùng trong quá trình sử dụng, những sự cải tiến này sẽ chẳng thể nào phát huy được hết ý nghĩa và tác dụng của mình. Vậy bạn phải làm gì khi không may gặp phải sự cố này?

Oppo F1s 2017 bi be man hinh

Oppo F1s 2017 là phiên bản nâng cấp của Oppo F1s

Giải pháp cho Oppo F1s 2017 bị bể màn hình

Giống như những chiếc smartphone khác, khi màn hình Oppo F1s 2017 bị bể, bạn sẽ phải thay mặt kính hoặc phải thay màn hình Oppo F1s 2017 nguyên bộ cho máy. Tuy nhiên, việc áp dụng biện pháp nào còn tùy thuộc vào mức độ hư hỏng màn hình mà bạn đang phải đối mặt.

Trường hợp 1: Thay mặt kính Oppo F1s 2017

– Mặt kính bên ngoài bị bể, nứt hoặc trầy xước nhiều, làm mất đi vẻ sang trọng vốn có của điện thoại.

– Cảm ứng có dấu hiệu bị hư hỏng, bấm không ăn, hoạt động lúc được lúc không, chậm phản hồi thao tác của người dùng, nhảy loạn lung tung hoặc bị đơ, liệt hoàn toàn.

– Màn hình LCD bên trong vẫn có thể hoạt động tốt mà không hề có dấu hiệu bất thường nào xảy ra.

Oppo F1s bi be man hinh

Bạn phải thay mặt kính Oppo F1s 2017 khi nào?

Trường hợp 2: Thay màn hình Oppo F1s 2017 nguyên bộ

– Màn hình bị sọc, đốm, ám vàng, xuất hiện mốc trắng, chảy mực, loang lổ, cản trở sự quan sát của người dùng đối với những nội dung mà máy hiển thị.

– Màn hình hiển thị sai tông màu, bị mờ, tối đen, không thể hiển thị bất kì nội dung nào.

Bạn nên thay mặt kính, thay màn hình Oppo F1s 2017 ở đâu?

Cho dù phải thay mặt kính hay thay màn hình nguyên bộ cho Oppo F1s, điều quan trọng nhất mà bạn cần chú ý là lựa chọn một trung tâm cung cấp dịch vụ này chất lượng, chuyên nghiệp, giá rẻ và nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm một trung tâm như vậy ở TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE chính là nơi mà bạn cần tới. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại, bạn sẽ luôn được thay mặt kính hoặc thay màn hình cho chiếc Oppo F1s của mình một cách chính xác trong thời gian ngắn nhất. Không chỉ vậy, với quy trình nhập linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua trung gian, chi phí dịch vụ tại đây còn luôn ở mức rẻ nhất thị trường, giúp mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ một cách thoải mái.

Oppo F1s 2017 bi be man hinh

FASTCARE là trung tâm thay màn hình được nhiều người lựa chọn

Ngoài ra, thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình cùng chế độ bảo hành chu đáo, dài lâu cũng là một ưu điểm nổi bật, giúp FASTCARE luôn chiếm trọn cảm tình từ phía khách hàng.

Như vậy, nếu đang gặp rắc rối với sự cố Oppo F1s 2017 bị bể màn hình, bạn đừng quên đến với FASTCARE để được khắc phục chính xác và kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ bạn.