Lỗi Samsung S9 sọc màn hình đang khiến nhiều người cảm thấy thất vọng với chiếc smartphone đẳng cấp này. Bởi khi tình trạng này xuất hiện, sự trải nghiệm của người dùng luôn gặp phải nhiều cản trở và khó khăn.

Samsung S9 là siêu phẩm mới nhất của nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc. Được hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những sự trải nghiệm tuyệt vời, Samsung S9 đã nhanh chóng được nhiều người tìm mua và săn đón. Thế nhưng, sự kỳ vọng của họ về chiếc smartphone mới nhất của Samsung lại nhanh chóng biến mất, khi họ gặp phải lỗi Samsung S9 sọc màn hình trong quá trình sử dụng. Liệu bạn có phải là một trong số đó?

Dấu hiệu – nguyên nhân của tình trạng Samsung S9 sọc màn hình

Dấu hiệu:

Tình trạng sọc màn hình trên Samsung S9 rất dễ nhận biết. Bởi lúc này trên màn hình của máy sẽ có sự xuất hiện của những vết sọc khó chịu. Chúng có thể là sọc nhiễu, sọc ngang, sọc dọc, sọc màu hoặc sọc trắng. Tất cả đều ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ của máy cũng như khiến bạn gặp khó khăn trong việc quan sát những gì máy hiển thị. Không chỉ vậy, đôi khi tình trạng sọc màn hình còn đi kèm với các lỗi liên quan đến cảm ứng. Điều này càng làm bạn cảm thấy khó chịu và ức chế hơn.

Samsung S9 soc man hinh

Nguyên nhân:

– Trong quá trình trải nghiệm Samsung S9, bạn đã vô tình làm rơi máy từ trên cao. Bạn khiến máy bị va đập mạnh bởi vật cứng hoặc bị tì đè mạnh bởi vật nặng. Những tác động cơ học từ bên ngoài luôn khiến màn hình S9 bị ảnh hưởng trực tiếp. Từ đó, các lỗi hư hỏng như sọc màn hình rất dễ xảy ra. Đây được coi là nguyên nhân phổ biến nhất của tình trạng Samsung S9 sọc màn hình.

– Ngoài lỗi chủ quan của người sử dụng, lỗi khách quan của nhà sản xuất cũng có thể là nguyên nhân khiến màn hình Samsung S9 bị sọc. Đó là khi bạn mua phải một chiếc S9 bị lỗi ngay từ đầu nên dù không có tác động bất thường nào lên máy, máy vẫn gặp phải lỗi sọc màn hình khó chịu.

Khắc phục tình trạng Samsung S9 sọc màn hình ra sao?

– Đầu tiên, trong trường hợp chiếc Samsung S9 của bạn vẫn còn thời hạn bảo hành thì bạn cần liên hệ ngay với cửa hàng đã mua máy hoặc với trung tâm bảo hành của Samsung. Nếu xác định nguyên nhân gây ra sự cố là lỗi khách quan của nhà sản xuất thì bạn sẽ được Samsung hỗ trợ đổi, trả hoặc sửa chữa. Tuy nhiên thực tế cho thấy, trường hợp được Samsung hỗ trợ bảo hành khi màn hình S9 bị sọc không nhiều.

Samsung S9 soc man hinh

Thay màn hình Samsung S9 chính hãng, chất lượng tại một trung tâm uy tín. Nhiều người dùng thường không muốn sử dụng dịch vụ này bởi chi phí khá cao. Thế nhưng đây lại là cách khắc phục tốt nhất và triệt để nhất của tình trạng Samsung S9 sọc màn hình khó chịu. Vì vậy, bạn hãy áp dụng nó khi không may gặp phải sự cố này nhé.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: