Là một lỗi hư hỏng nghiêm trọng, Oppo F5 sọc màn hình có thể ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình trải nghiệm máy của người dùng, khiến họ không thể có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với chiếc điện thoại này.

Mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng Oppo F5 đã nhanh chóng được nhiều người săn đón. Gây ấn tượng với màn hình tràn tuyệt đẹp cùng camera được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, Oppo F5 cũng luôn được đánh giá cao trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, trong thời gian hoạt động, Oppo F5 có thể mắc phải nhiều lỗi hư hỏng, gây cản trở cho chính quá trình trải nghiệm máy của người dùng. Một trong số đó là tình trạng Oppo F5 sọc màn hình vô cùng khó chịu mà nhiều người đang phải đối mặt.

Do đâu mà Oppo F5 sọc màn hình?

Tình trạng màn hình Oppo F5 bị sọc nhiễu, sọc ngang dọc, sọc màu hoặc sọc trắng đen có thể xuất phát từ lỗi khách quan của nhà sản xuất nhưng cũng có thể do lỗi chủ quan của người dùng gây ra. Trong đó, các nguyên nhân phổ biến nhất có thể kể đến là:

– Do trong quá trình lắp ráp hoặc vận chuyển Oppo F5 đã xảy ra lỗi nên khi đến tay người dùng, Oppo F5 không còn ở trạng thái hoàn thiện nhất. Điều này dẫn đến việc màn hình của máy bị sọc sau một thời gian ngắn sử dụng, dù bạn không hề có bất kì tác động bất thường nào lên máy. Tuy nhiên, trường hợp này có khả năng xảy ra không cao.

Oppo F5 soc man hinh

– Vì một lý do nào đó mà bạn đã phải thay màn hình Oppo F5 cho chiếc điện thoại của mình. Thế nhưng, bạn lại sử dụng dịch vụ này ở một trung tâm thiếu uy tín, không chất lượng với linh kiện không chính hãng. Chính vì vậy, màn hình của Oppo F5 sẽ bị hư hỏng trở lại sau một thời gian được thay mới.

– Bạn từng làm Oppo F5 của mình bị va đập mạnh với vật cứng, bị vật nặng đè lên, bị rơi rớt từ trên cao hoặc phải chịu các tác động vật lý/hóa học tương tự trong quá trình sử dụng. Các tác động này sẽ khiến chiếc điện thoại của bạn bị hư hỏng về màn hình với những lỗi vô cùng nghiêm trọng, chẳng hạn như tình trạng sọc màn hình được nói đến trong bài viết này.

Làm gì khi Oppo F5 sọc màn hình?

Bạn gần như không thể khắc phục tình trạng sọc màn hình trên Oppo F5 bằng những thủ thuật thông thường. Do đó, nếu không may gặp phải tình trạng này, bạn nên:

– Đem máy tới trung tâm bảo hành của Oppo trong trường hợp bạn cho rằng lỗi khách quan của nhà sản xuất là nguyên nhân khiến màn hình của máy bị sọc và chiếc Oppo F5 của bạn vẫn còn trong thời hạn bảo hành. Lúc này, bạn sẽ được hưởng các chính sách bảo hành phù hợp như đổi, trả hoặc hỗ trợ sửa chữa.

Oppo F5 soc man hinh

– Trong trường hợp Oppo F5 đã không còn được bảo hành hoặc khi máy bị sọc màn hình do nguyên nhân chủ quan của bạn gây ra, bạn hãy thay màn hình Oppo F5 cho máy ở một trung tâm uy tín và chất lượng. Đây chính là giải pháp tối ưu và nhanh chóng nhất cho lỗi hư hỏng khó chịu này.

Chúc các bạn khắc phục lỗi Oppo F5 sọc màn hình thành công!

Đừng bỏ lỡ: