Wifi Samsung J7 Prime lúc có lúc không làm cho quá trình sử dụng máy bị gián đoạn? Hãy cùng xem cách khắc phục lỗi wifi cực đơn giản mà hiệu quả sau đây nhé.

Wifi Samsung J7 Prime lúc có lúc không có thể là do bạn đang ở vùng sóng yếu, thiết bị phát sóng có vấn đề… Bên cạnh đó nguyên nhân gây lỗi này cũng có thể là do Samsung J7 Prime gặp một số xung đột phần mềm nên gây ra lỗi wifi kém. Bạn đã biết cách xử lý lỗi này thế nào chưa? Hãy theo dõi bài viết sau đây.

Wifi Samsung J7 Prime luc co luc khong

Wifi Samsung J7 Prime lúc có lúc không

Cách khắc phục Wifi Samsung J7 Prime lúc có lúc không

Wifi Samsung J7 Prime lúc có lúc không có thể là do thiết bị nguồn. Do đó bạn nên kiểm tra kĩ lại. Còn nếu như nguyên nhân gây lỗi wifi là do cài đặt, hãy thử thực hiện các thao tác sau đây:

Khởi động lại J7: Đây là một cách khá hiệu quả khi điện thoại của bạn gặp một số lỗi phần mềm. Tương tự như là lỗi wifi. Chỉ cần khởi động lại thiết bị và chờ máy hoạt động lại bình thường, bạn hãy kiểm tra xem lỗi wifi đã được xử lý hay chưa. Trong quá trình sử dụng máy, bạn nên thỉnh thoảng khởi động lại máy. Đây là lời khuyên của các chuyên gia công nghệ mà bạn nên lưu ý.

Khôi phục lại cài đặt gốc: Để khắc phục triệt để những lỗi xung đột phần mềm do cài đặt, bạn có thể đặt lại cài đặt gốc cho máy. Tuy nhiên khi khôi phục cài đặt gốc máy của bạn sẽ bị xóa hết mọi dữ liệu có trong bộ nhớ máy. Bởi vậy bạn lưu ý sao lưu lại trước. Ngoài ra nên đảm bảo nguồn pin của bạn đủ cho quá trình cài đặt lại máy.

Wifi Samsung J7 Prime luc co luc khong

Wifi Samsung J7 Prime lúc có lúc không

Hi vọng cách trên sẽ giúp bạn khắc phục lỗi Wifi Samsung J7 Prime lúc có lúc không hiệu quả. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ với FASTCARE để được giải đáp miễn phí.

>> Xem thêmKhắc phục lỗi không nhận sim trên Samsung J7 Prime