Giải pháp cho tình trạng Samsung J7 Prime không lên màn hình

Samsung J7 Prime khong len man hinh

Samsung J7 Prime không lên màn hình dù bạn đã cố gắng thực hiện mọi cách? Hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây, nó sẽ giúp bạn xử lý tình trạng này.

Samsung J7 Prime không lên màn hình không phải là lỗi hiếm gặp trong quá trình sử dụng. Lỗi này thường là do các nguyên nhân hư hỏng về phần cứng hoặc do lỗi phần mềm gây ra. Cũng có thể là do Samsung J7 Prime của bạn bị hết sạch pin nên đã không lên màn hình. Tình trạng này khiến người dùng gặp rất nhiều khó khăn và gây nhiều trở ngại trong quá trình sử dụng. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng khó chịu này?

Samsung J7 Prime khong len man hinh

Nguyên nhân khiến Samsung J7 Prime không lên màn hình do đâu?

Tình trạng không lên màn hình điện thoại là lỗi không chỉ gặp trên Samsung J7 Prime. Mà lỗi này vẫn thường hay xuất hiện trên các dòng điện thoại khác. Biểu hiện thường thấy khi gặp lỗi này là màn hình bỗng trở nên tối đen. Bạn không thể thấy gì trên màn hình và không thể trải nghiệm điện thoại. Lý do dẫn đến tình trạng này thường là do những nguyên nhân sau:

  • Samsung J7 Prime bị rơi rớt hay va đập mạnh, điện thoại bị dính nước và đã gây ảnh hưởng đến phần cứng. Điều này có thể khiến J7 Prime đã không lên màn hình.
  • Điện thoại của bạn hết sạch pin nên đã không kích nguồn lên được. Nó khiến cho bạn làm tưởng máy gặp phải tình trạng không lên màn hình.
  • Do cài ứng dụng nào đó không tương thích trên máy. Nó đã gây xung đột và khiến màn hình điện thoại bị lỗi.

khac phuc Samsung J7 Prime khong len man hinh

Giải pháp khắc phục tình trạng Samsung J7 Prime không lên màn hình

  • Trước tiên hãy thử sạc máy vì có thể nguyên nhân gây lỗi là do pin trên máy hết sạch. Bạn cũng cần kiểm tra tất cả bộ sạc, dây cáp có hoạt động bình thường không. Sau đó bạn chỉ cần cắm sạc và chờ một khoảng thời gian sau đó thử khởi động lại máy nhé. Nếu là lỗi do hết pin thì chắc chắn J7 Prime sẽ lên nguồn trở lại đó.
  • Restore lại máy cũng là một cách hữu hiệu. Nó có thể giúp bạn xử lý lỗi không lên màn hình hay đen màn hình trên điện thoại. Nhưng trước hết bạn phải đảm bảo pin của máy vẫn đang đầy và trước khi Restore máy cần sao lưu lại dữ liệu.
  • Trường hợp J7 Prime bị rơi vỡ hay va đập mạnh hay bị ngấm nước mà màn hình không lên thì tốt nhất nên mang tới trung tâm bảo hành hoặc tới một cơ sở sửa chữa uy tín để được kiểm tra và xử lý kịp thời, không nên tự sửa chữa khi không am hiểu về điện thoại có thể khiến lỗi phát sinh nhiều hơn.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng để khắc phục lỗi Samsung J7 Prime không lên màn hình. Thì có thể đến với trung tâm FASTCARE. Đến đây quý khách sẽ được theo dõi toàn bộ thao tác xử lý của kỹ thuật viên nên hoàn toàn có thể yên tâm. Chất lượng dịch vụ là vô cùng đảm bảo mà giá lại cam kết rẻ nhất trong khu vực. Quý khách chỉ cần đợi một lát là có thể nhận lại máy ngay.

>> Xem thêm dịch vụ: Thay màn hình Samsung J7 Prime giá bao nhiêu?

Hỏi đáp