Khắc phục lỗi không nhận sim trên Samsung J7 Prime cực nhanh với những mẹo đơn giản mà FASTCARE chia sẻ dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Không nhận sim là một trong những lỗi khiến người dùng rất khó chịu. Mặc dù là một chiếc smartphone có thiết kế khá hoàn hảo, dong Samsung J7 Prime vẫn thường gặp phải tình trạng tương tự. Máy không nhận sim và liên tục báo không có mạng. Vậy khắc phục lỗi không nhận sim trên Samsung J7 Prime như thế nào? Theo dõi bài viết sau đây nhé.

Khac phuc loi khong nhan sim tren Samsung J7 Prime

Khắc phục lỗi không nhận sim trên Samsung J7 Prime

Cách khắc phục Samsung Galaxy J7 Prime không nhận sim

– Bạn có thể thử khởi động lại điện thoại và kiểm tra. Thêm vào đó hãy xem bạn đã tắt tính năng máy bay cho điện thoại hay chưa.

– Lỗi Samsung J7 Prime không nhận sim có thể là do bạn mua máy chưa unlock. Do đó bạn nên kiểm tra lại. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng sim ghép trong trường hợp sử dụng bản J7 Prime lock.

– Kiểm tra lại sim của bạn bằng cách lắp sang một chiếc điện thoại khác. Nếu máy vẫn nhận sim thì khe sim của bạn đang gặp vấn đề và ngược lại. Máy không nhận sim thì chắc chắn sim của bạn đã bị hỏng.

>> Xem thêm: Cách lắp thẻ nhớ Samsung J7 Prime

Khac phuc loi khong nhan sim tren Samsung J7 Prime

Khắc phục lỗi không nhận sim trên Samsung J7 Prime

– Xung đột phần mềm cũng có thể là một nguyên nhân gây lỗi không nhận sim. Với trường hợp này bạn nên xử lý bằng cách khôi phục lại cài đặt gốc. Nhưng trước khi thực hiện bạn nên sao lưu các dữ liệu trước để không làm mất vì thao tác này sẽ xóa hết mọi thứ trong bộ nhớ máy.

Bạn có thể quan tâm đến dịch vụ: thay màn hình Samsung J7 Prime

– Cách cuối cùng đó là đem tới trung tâm FASTCARE để hỗ trợ. Tại đây các nhân viên kĩ thuật chuyên môn cao cùng với hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục lỗi không nhận sim trên Samsung J7 Prime nhanh chóng, hiệu quả nhất.