Kiểm tra thời hạn bảo hành của iPhone, iPad như thế nào?

iPhone là dòng máy được sử dụng nhiều nhất tại VN. Nếu bạn mua máy chính hãng có bảo hành quốc tế thì bạn sẽ được rất nhiều quyền lợi mà chỉ có Apple mới đáp ứng cho bạn được. Hãy tham khảo cách kiểm tra thời hạn bảo hành của iPhone để biết máy còn bảo hành hay không nhé!

Việc kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone hoặc iPad là điều cần thiết mà bạn nên làm trước khi quyết định mua chiếc iPhone nào đó. Điều này càng quan trọng hơn đối với bạn nào mua iPhone cũ. Bởi nếu không kiểm tra thời hạn bảo hành có khi bạn sẽ bị mua phải máy kém chất lượng. Vậy cách nào kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone chính xác nhất?

Chia sẻ cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone hoặc iPad

Để kiểm tra thời hạn bảo hành của iPhone hoặc iPad chúng ta có 2 cách, và cũng tùy vào khu vực mà chiếc iPhone của bạn có được bảo hành của Apple hay không, tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc có thể post trực tiếp trên fanpage của Fastcare để được hỗ trợ nhé.

Cách kiểm tra đầu tiên là chúng ta hỏi trực tiếp nơi mua, nếu là hàng chính hãng thì có thể gọi trực tiếp lên bên mua và kiểm tra dễ dàng.

Cách thứ 2 là chúng ta truy cập trực tiếp vào trang kiểm tra bảo hành của Apple theo link này

Tuy nhiên điều đầu tiên là bạn cần xem số serial trên máy của mình là bao nhiêu bằng cách sau:

Hoặc nếu bạn mua Fullbox có hộp thì có thể kiểm tra sau hộp máy

Sau đó truy cập theo link trên vào trang kiểm tra serial của Apple

Nhập vào khung bên dưới, nhập mã xác nhận và nhấn "continue" sẽ hiện ra thông tin bên dưới bao gồm ngày kích hoạt bảo hành và các chế độ được hưởng như hỗ trợ qua điện thoại

Trên là ví dụ thôi nhé,  ví dụ bạn mua ngày 15/12/2017 nó sẽ hiện ra là 15/12/2017 tức là 1 năm hoặc ai mua gói 2 năm sẽ có thông tin dòng Eligible for the .... bên dưới.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn phân biệt cũng như kiểm tra thời hạn bảo hành của iPhone, iPad và đây còn là cách nhận biết iPhone chính hãng hay fake. Chúc các bạn thành công!

Hỏi đáp