Bạn đang gặp phải tình trạng Samsung J7 Prime nói người khác không nghe mà không biết phải xử lý tình trạng này như thế nào? Hãy để bài viết sau giúp bạn.

Trong phân khúc điện thoại tầm trung, Samsung J7 Prime là một sản phẩm nổi bật. Được coi là một sự cải tiến lớn của Samsung trong phân khúc này, J7 Prime nhanh chóng chiếm được cảm tình của người yêu công nghệ với thiết kế đẹp, hiệu năng ổn, thời lượng pin và khả năng chụp hình được cải thiện. Tuy nhiên, dù có nhiều ưu điểm nhưng chiếc điện thoại này vẫn có thể mắc phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau trong quá trình sử dụng mà Samsung J7 Prime nói người khác không nghe chính là một sự cố điển hình.

Samsung J7 Prime nói người khác không nghe

Samsung J7 Prime nói người khác không nghe

Vì sao Samsung J7 Prime nói người khác không nghe?

➡ Có thể do mạng của người bên kia chập chờn, sóng yếu nên họ không thể nghe rõ bạn nói gì hoặc cũng có thể do điện thoại của họ bị hỏng loa.

➡ Bạn vô tình giảm âm lượng của cuộc gọi mà không hề kiểm tra nên người nghe khó nghe rõ những gì bạn nói.

➡ Do chiếc Samsung J7 Prime của bạn đã bị hỏng mic nên không thể thu âm giọng nói của bạn

➡ Máy của bạn đã bị xung đột phần mềm do có ứng dụng không tương thích khiến các chức năng của máy bị ảnh hưởng.

➡ Samsung J7 Prime trong quá trình sử dụng bị rơi rớt, va đập, ngấm nước, gây ra những hư hỏng về phần cứng cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

>> Xem thêm: khóa vân tay Samsung J7 Prime

Cách khắc phục Samsung J7 Prime nói người khác không nghe

➡ Thử gọi điện cho người khác, nếu như người bên kia vẫn có thể nghe thấy bạn nói như bình thường thì lỗi không phải do điện thoại của bạn.

➡ Kiểm tra lại âm lượng cuộc gọi đã cài đặt trong máy

Samsung J7 Prime noi nguoi khac khong nghe

Khắc phục J7 Prime nói người khác không nghe như thế nào?

➡ Thử khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt gốc để những lỗi về xung đột phần mềm trong máy được giải quyết. Cách khôi phục cài đặt gốc như sau: Bạn vào Cài đặt => Sao lưu và đặt lại => Đặt lại dữ liệu của nhà sản xuất => Đặt lại điện thoại. Bạn chú ý cần sao lưu dữ liệu quan trọng trước kh tiến hành nhé.

Dịch vụ bạn có thể quan tâm đến: thay màn hình samsung j7 prime giá rẻ

Khi việc áp dụng các biện pháp trên không hề giúp lỗi Samsung J7 Prime nói người khác không nghe được khắc phục thì việc bạn cần làm là đem máy tới một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và xử lý chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công.