Samsung J7 Prime sac bao lau

Bạn có biết Samsung J7 Prime sạc bao lâu thì đầy?

Bởi Fastcare - 31/05/2017

Samsung J7 Prime sạc bao lâu thì đầy là câu hỏi được nhiều người sử dụng chiếc smartphone này quan tâm. Bạn sẽ có câu trả lời trong bài viết sau đây.

Samsung J7 Prime là chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung tạo ra được nhiều sự chú ý trong thời gian qua. Với mức giá bán ra vừa phải nhưng chiếc điện thoại này vẫn đáp ứng được các yêu cầu khó tính từ phía khách hàng về thiết kế, cấu hình, camera hay khả năng hiển thị. Không chỉ vậy, thời lượng pin được cải tiến đáng kể cũng được coi là một ưu điểm giúp J7 Prime trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Vậy bạn có biết Samsung J7 Prime sạc bao lâu thì đầy?

Samsung J7 Prime sac bao lau

Samsung J7 Prime có thời lượng pin khá tốt

Samsung J7 Prime sạc bao lâu thì đầy?

Đây là câu hỏi được nhiều dùng chiếc điện thoại này quan tâm. Có thời lượng pin là 3000mA, Samsung J7 Prime tỏ ra khá vượt trội so với mức trung bình của smartphone hiện nay và với thời lượng pin như thế này, bạn sẽ phải sạc pin cho máy trong khoảng 3 – 4 tiếng mới có thể đầy pin.

Trong trường hợp j7 Prime sạc chậm, bạn phải sạc pin cho Samsung J7 Prime mất nhiều hơn khoảng thời gian trên khoảng từ 2 tiếng trở lên thì máy của bạn đã có vấn đề, bạn nên Khởi động lại máy hoặc Khôi phục cài đặt gốc để khắc phục sự cố. Nếu đã áp dụng 2 cách này mà tình trạng vẫn chưa được khắc phục thì bạn cần đem máy tới một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được khắc phục lỗi kịp thời và chính xác.

Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 Prime không gửi được tin nhắn tổng đài

Hướng dẫn sạc Samsung J7 Prime đúng cách

Không nên sử dụng bộ sạc kém chất lượng, hàng giả hàng nháy khiến cho Samsung J7 Prime sạc pin chậm hơn, làm pin mau hư hỏng. Nên sử dụng sạc chính hãng của Samsung để đảm bảo chất lượng

Bạn không nên sạc pin cho máy quá nhiều lần trong ngày mà chỉ khi nào máy thông báo pin yếu mới nên cắm sạc. Khi sạc, bạn nhớ dùng dây cáp chuẩn, chính hãng, nguồn điện ổn định và tuyệt đối không được vừa sạc pin, vừa sử dụng máy.

Khi pin đã được sạc đầy, bạn cần dừng sạc ngay, điều đó đồng nghĩa với việc bạn không nên sạc pin cho máy qua đêm.

Nếu pin của Samsung J7 Prime sắp hết mà không thể sạc pin cho máy thì bạn chuyển máy qua chế độ tiết kiệm pin, không nên để thiết bị sập nguồn vì điều này không tốt cho pin của máy.

Samsung J7 Prime sac bao lau

Bạn nên sạc pin cho máy đúng cách

Với bài viết trên, hy vọng thắc mắc Samsung J7 Prime sạc bao lâu thì đầy của bạn đã được giải đáp. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về vấn đề này, bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết và chúng tôi sẽ giải đáp tận tình cho bạn.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 Prime có chống nước không?

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!