Hướng dẫn bật nút Home ảo trên iPhone 11 Pro Max trong 1 nốt nhạc

cách bật nút Home ảo trên iPhone 11 Pro Max

Cách bật nút Home ảo trên iPhone 11 Pro Max và iOS 13 có đôi chút khác biệt so với những phiên bản iPhone và iOS cũ. Vậy bạn cần thực hiện thủ thuật này với những thao tác nào?

Nút Home ảo được coi là đặc trưng của các thiết bị iOS. Với nút Home ảo, việc sử dụng một số tính năng trên máy sẽ thêm dễ dàng và thuận tiện. Nếu chưa quen với các thanh điều hướng trên iPhone 11 Pro Max, việc dùng nút Home ảo cũng giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng như trên các dòng máy cũ. Vậy bạn phải làm sao để bật nút Home ảo trên chiếc iPhone 11 Pro Max của mình?

cách bật nút Home ảo trên iPhone 11 Pro Max

Bạn có thể bật nút Home ảo trên iOS 13 tại đâu?

Cách bật nút Home ảo trên iPhone 11 Pro Max đơn giản

Mặc dù cách bật nút Home ảo trên iOS 13 có một chút khác biệt so với những phiên bản iOS cũ. Tuy nhiên nhìn chung, đây vẫn là một thủ thuật đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General).

Bước 2: Bạn chọn mục Trợ năng (Accessibility) quen thuộc. Sau đó, bạn nhấn vào mục Touch (Cảm ứng).

Bước 3: Bạn vào mục AssistiveTouch và bật tính năng này lên. Đây chính là nút Home ảo trên iPhone 11 Pro Max.

Bước 4: Nếu muốn điều chỉnh các tính năng trong nút Home ảo, bạn chỉ cần vào phần Tùy chỉnh Menu cao nhất. Tại đây, bạn có thể chọn các tính năng như mong muốn.

bật nút Home ảo trên iPhone 11 Pro Max

Các bước bật nút Home ảo đơn giản

Trên đây là hướng dẫn bật nút Home ảo trên 11 Pro Max dành cho bạn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể áp dụng thủ thuật này thành công. Hy vọng những thông tin của bài viết sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng dế yêu.

Có thể bạn quan tâm:

Hỏi đáp