Hướng dẫn cách chuyển file PDF sang Powerpoint cực tiện lợi

Cách chuyển file PDF sang Powerpoint là từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách thực hiện.

Vì sự tiện lợi ứng dụng trong công việc nên cách chuyển file PDF sang Powerpoint trên máy tính hoặc điện thoại là điều mọi người đang tìm. Hôm nay hãy cùng FASTCARE tìm hiểu về cách thực hiện của thủ thuật hay này nhé. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Có thể bạn cần:

Cách chuyển file PDF sang Powerpoint trên điện thoại và máy tính

Để chuyển đổi một tệp PDF sang Powerpoint, bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến miễn phí hoặc các phần mềm chuyển đổi. Bên dưới đây mình sẽ gợi ý các bạn một số cách mà mọi người có thể tham khảo thử nhé.

Sử dụng trang web PDF24 Tools

PDF24 Tools là một trang web có công cụ chuyển đổi trực tuyến mà mọi người có thể sử dụng trên máy tính hoặc điện thoại đều được. Với đa dạng các công cụ được hỗ trợ chuyển đổi trên đây bao gồm cả cách chuyển file PDF thành Powerpoint. 

Mọi người có thể bấm vào liên kết để được chuyển thẳng tới website tham khảo sử dụng nha. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, các bước chỉ là:

Bước 1: Truy cập vào website PDF24 Tools để sử dụng cách chuyển file PDF thành PPT.

Bước 2: Tại bảng menu các công cụ, các bạn chọn vào mục PDF Converter như hình.

Cách 1 sử dụng trang web PDF24 Tools bước 2

Bước 3: Bạn sẽ có 2 lựa chọn là Convert to PDFConvert PDF to. Để thực hiện cách chuyển file PDF sang PPT thì tất nhiên chúng ta phải bấm vào lựa chọn thứ 2 đúng không nào?

Cách 1 sử dụng trang web PDF24 Tools bước 3

Bước 4: Nhấn vào Choose File để chọn file từ thiết bị của bạn > chọn File hoặc kéo và thả file vào khung.

Cách 1 sử dụng trang web PDF24 Tools bước 4

Bước 5: Chờ file PDF được upload lên trang web > trong mục Format bên dưới > chọn vào mục Powerpoint (.pptx) và bấm vào Convert để được chuyển đổi.

Cách 1 sử dụng trang web PDF24 Tools bước 5

Bước 6: Bấm chọn Download để tải file PDF đã được thực hiện cách chuyển đổi file PDF sang Powerpoint.

Cách 1 sử dụng trang web PDF24 Tools bước 6

Cách chuyển file PDF sang Powerpoint đã được thực hiện thành công rồi đó mọi người. Ngoài trang web này ra thì các bạn có thể lựa chọn một gợi ý khác là Smallpdf.com, Các bước thao tác cũng được thực hiện tương tự, mọi người có thể áp dụng các bước như trên.

Bên cạnh đó, mọi người còn có thể sử dụng công cụ trực tuyến của Adobe. Đó chính là công cụ Adobe Acrobat Online. Tuy nhiên, công cụ này mình có kiểm tra thì cần có tài khoản Adobe thì mới sử dụng hiệu quả được các bạn nhé.

Sử dụng phần mềm Wondershare PDFelement

Wondershare PDFelement là một phần mềm chỉnh sửa và quản lý tệp dữ liệu dưới dạng PDF. Phần mềm này cung cấp các tính năng cho việc xem, chỉnh sửa và bao gồm cả chuyển đổi sang các định dạng khác. Điều đặc biệt là ứng dụng này có thể sử dụng được trên cả máy tính và điện thoại di động.

Để tham khảo và sử dụng phần mềm này, các bạn có thể thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Wondershare PDFelement bằng cách nhấn vào liên kết này.

Bước 2: Tùy theo thiết bị bạn đang dùng mà sẽ có phần mềm phù hợp riêng. Phần mềm này hỗ trợ cho hầu hết các nền tảng hệ điều hành bao gồm MacOS/Windows/iOS/Android. Chọn vào mục Free Download để tải về ứng dụng về và cài đặt.

Cách 2 Sử dụng phần mềm Wondershare PDFelement bước 2

Bước 3: Cài đặt phần mềm vào thiết bị máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Cách 2 Sử dụng phần mềm Wondershare PDFelement bước 3

Bước 4: Truy cập vào ứng dụng Wondershare PDFelement > chọn mục Convert PDF.

Cách 2 Sử dụng phần mềm Wondershare PDFelement bước 4-1

Sau đó chọn Download để tải về các plugin có chức năng chuyển đổi thành các định dạng khác.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Cách 2 Sử dụng phần mềm Wondershare PDFelement bước 4-2

Bước 5: Sau khi tải về thì các bạn lựa chọn cách chuyển file PDF sang Powerpoint trên máy tính hoặc cách chuyển file PDF sang Powerpoint trên điện thoại.

Tổng kết

Và trên đây là hai phương án giúp hỗ trợ các bạn cách chuyển file PDF sang Powerpoint cực kì hiệu quả. Nếu thấy bài viết này hữu ích, mọi người hãy để lại một bình luận hay chia sẻ nó tới nhiều người hơn nhé.