iPhone 7 Plus báo pin bảo trì: đây là tình trạng thế nào?

iPhone 7 Plus báo pin bảo trì và bạn đang lo lắng về tình trạng này? Đây có phải là vấn đề nghiêm trọng đối với “Táo khuyết” của iFan? Admin sẽ giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Cùng mình tìm hiểu nhé!

Một trong những vấn đề được người dùng quan tâm nhất khi xài smartphone chính là: dung lượng pin. Nếu như pin của máy bị vấn đề nào đó, chắc chắn anh em công nghệ sẽ không thể dùng máy thoải mái như lúc ban đầu. Do đó, những vấn đề xảy ra với viên pin trên iPhone luôn mang lại nhiều rắc rối và làm người dùng hoang mang. Trong đó, sự cố iPhone 7 Plus báo pin bảo trì là tình trạng nhiều người gặp phải. Để tìm hiểu thêm và biết cách giải quyết vấn đề này, bạn hãy đọc ngay những thông tin sau đây của FASTCARE nha!

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200
Điện thoại iPhone 7 Plus báo pin bảo trì

iPhone 7 Plus báo pin bảo trì là tình trạng gì?

Một ngày đẹp trời bạn nhận được thông báo iPhone 7 Plus báo pin bảo trì trong quá trình kiểm tra tình trạng pin. Lúc này, bạn khá lo lắng vì không biết tình trạng này là như thế nào? Có quá quan trọng hay không? Thực tế, đây là dấu hiệu cho thấy pin trên iPhone 7 Plus đã bị “lão hóa”.

Cụ thể hơn, từ iOS 11.3 trở lên và từ iPhone 6 trở đi, fan nhà “Táo” có thể kiểm tra tình trạng pin đối với chiếc “Táo khuyết” của mình. Theo như Apple, điện thoại của bạn chỉ có thể hoạt động với hiệu suất tối đa khi pin còn tốt. Để kiểm tra tình trạng “sức khỏe” viên pin của mình, iFan hãy đi đến Cài đặt > Chọn vào “Pin” > Chọn tiếp “Tình trạng pin”.

Kiểm tra tình trạng pin trên iPhone 7 Plus

Nếu như ở mục này, bạn nhìn thấy thông báo khá quen thuộc: “Pin của bạn hiện đang hỗ trợ hiệu năng đỉnh thông thường”. Thì iFan hoàn toàn có thể yên tâm và tiếp tục sử dụng. Thế nhưng, nếu như gặp phải dòng chữ: “Tình trạng pin của bạn đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple có thể thay thế pin để khôi phục hiệu năng và dung lượng tối đa. Tìm hiểu thêm về tùy chọn bảo trì…”. Có nghĩa là anh em cần quan tâm đến vấn đề iPhone báo bảo trì pin này.

Dấu hiệu nhận biết pin trên iPhone 7 Plus bị bảo trì

Vì với tình trạng iPhone 7 Plus báo pin bảo trì, có nghĩa là pin trên chiếc điện thoại của bạn đã bị “xuống cấp”. Lúc này, không chỉ trong quá trình kiểm tra tình trạng pin bạn mới có thể nhận biết. Mà trong quá trình sử dụng iPhone 7 Plus, bạn có thể gặp một vài rắc rối như:

Phần trăm hiển thị pin của điện thoại 7 Plus không chuẩn xác.

Thời gian sử dụng “dế yêu” không được thoải mái như trước, dung lượng pin giảm nhanh chóng.

Tình trạng iPhone 7 Plus báo pin bảo trì

Xem thêm:

Hướng dẫn khắc phục tình trạng iPhone 7 Plus báo pin bảo trì

Mặc dù với tình trạng báo bảo trì pin trên chiếc iPhone 7 Plus không quá nghiêm trọng như những trường hợp khác. Tín đồ iPhone vẫn có thể tiếp tục sử dụng pin này cho máy. Tuy nhiên, vấn đề an toàn cũng như hiệu suất của iPhone 7 Plus sẽ giảm đi đáng kể. Vì thế, thời gian sử dụng chiếc smartphone của bạn cũng bị rút ngắn hẳn đi. Người dùng cần sạc pin nhiều lần vô cùng phiền phức. Ngoài ra còn rất nhiều tình trạng “khó chịu” đi kèm.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Vậy nên, phương án tối ưu nhất chính là thay pin iPhone 7 Plus cho máy. Bạn nên tìm đến trung tâm uy tín, chuyên nghiệp. Để được thay pin chính hãng, chất lượng cao và có thời gian bảo hành dài hạn. Hiện nay, FASTCARE là một trong những trung tâm đáng tin cậy nếu bạn cần thay pin cho máy.

Thay pin iPhone 7 Plus chính hãng

Trên đây là những thông tin về tình trạng iPhone 7 Plus báo pin bảo trì. Mong rằng anh em sẽ khắc phục được tình trạng “đáng ghét” này nhanh chóng. Xem thêm nhiều bài viết thủ thuật điện thoại khác tại FASTCARE nhé! Rất nhiều bài viết hữu ích, thú vị đang chờ bạn khám phá đó!