Sau một thời gian sử dụng điện thoại, bỗng bạn gặp tình trạng J7 Prime bị đốm sáng với các chấm trắng li ti khó chịu. Đốm trắng này lại thường nằm dưới mặt kính nên bạn không thể làm sạch được. Điều này không chỉ gây cản trở cho việc sử dụng máy của người dùng mà còn khiến điện thoại bị mất đi vẻ thẩm mỹ trên máy nữa. Vậy các đốm sáng trên J7 Prime là gì? Tại sao màn hình Samsung J7 Prime lại bị đốm sáng? Đây hẳn là thắc mắc nhiều người muốn được giải đáp.

Nguyên nhân khiến J7 Prime bị đốm sáng do đâu?

Lỗi màn hình Samsung J7 Prime bị đốm sáng hay bị mốc màn hình là hiện tượng các chấm trắng sáng nhỏ xuất hiện bên dưới lớp kính trên điện thoại. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do:

– Màn hình điện thoại sau một thời gian sử dụng đã bị hở khiến hơi ẩm và bụi bẩn lọt vào trong gây ra tình trạng mốc màn hình, từ đó làm xuất hiện những chấm trắng sáng nhỏ li ti.

– Trong khi sử dụng điện thoại, người dùng đã vô tình làm rơi máy hoặc làm máy bị va đập mạnh nên màn hình bị hư hỏng.

J7 Prime bị đốm sáng

J7 Prime bị đốm sáng

– Để điện thoại trong túi quá chật cũng dễ khiến màn hình máy phải chịu một lực tì đè lớn nên bị tổn thương và hư hỏng.

– Do bạn đã thay phải màn hình không chính hãng trước đó, hoặc do trong quá trình thay thế lắp ráp đã khiến bụi bẩn chui vào gây lỗi màn hình.

Việc màn hình Samsung J7 Prime bị đốm sáng nếu không khắc phục kịp thời thi về lâu về dài các đốm trắng sẽ cản trở tầm nhìn và gây nhiều trở ngại cho việc sử dụng máy của bạn. Do đó hãy nhanh chóng khắc phục vấn đề này ngay nhé.

Cách khắc phục nhanh J7 Prime bị đốm sáng

Có thể thấy nguyên nhân chính dẫn đến lỗi J7 Prime bị đốm sáng thường là do vấn đề phần cứng, hoặc do các yếu tố như bụi bẩn đã xâm nhập vào trong máy. Nếu bạn không đủ chuyên môn và không có các thiết bị chuyên dùng thì không nên tự khắc phục bởi điều có có thể sẽ làm mức độ trục trặc của màn hình nghiêm trọng hơn. Do đó, tốt nhất bạn nên đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được khắc phục.

Thông thường với lỗi đốm sáng trên màn hình thì buộc bạn phải thay màn hình J7 Prime chính hãng mới thì mới có thể loại bỏ được hoàn toàn những đốm trắng khó chịu trên màn hình.

Thay màn hình Samsung J7 Prime chính hãng

Thay màn hình Samsung J7 Prime chính hãng

Nếu bạn vẫn chưa biết nên gửi gắm “dế yêu” của mình ở đâu thì FASTCARE chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này. Đến đây, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ mà trung tâm đem lại. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhân biên nhiệt tình và tâm huyết cùng chính sách bảo hành dài hạn mà giá cả lại hợp lý, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.