Màn hình Oppo F1s bị đen là một trong những lỗi rất nghiêm trọng khiến cho người dùng hoang mang không biết cách khắc phục như thế nào? và tình trạng hư hỏng ra sao? Sau đây là bài viết chia sẻ về những dấu hiệu cho thấy màn hình Oppo F1s bị lỗi màn hình đen và cách khắc phục hiệu quả nhất.

Lỗi màn hình Oppo F1s bị đen

Nguyên nhân và dấu hiệu cho thấy màn hình Oppo F1s bị đen

Dấu hiệu của lỗi này là đang sử dụng thiết bị bình thường thì màn hình Oppo F1s bị tắt, tối đen. Hoặc bấm mở nguồn không lên, cắm sạc không thấy tín hiệu trên màn hình mặc dù chuông vẫn reo khi có cuộc gọi đến, vẫn nghe được các âm thanh phát ra từ máy trong khi màn hình không nhìn thấy gì.

Những nguyên nhân khiến cho màn hình Oppo F1s bị đen có thể là:

  • Lỗi xung đột phần mềm mà bạn cài trên máy
  • Oppo F1s bị rơi, va đập mạnh, rơi nước… Khiến cáp nối và mạnh điện trên main bị ảnh hưởng
  • Pin bị chai hoặc bị hỏng nên sạc không vào và không lên nguồn
  • Thiết bị đã cạn sạch pin nên khó kích nguồn

Cách khắc phục lỗi màn hình Oppo F1s bị đen

Tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể có những cách khắc phục khác nhau. Dưới đây là những cách bạn có thể áp dụng để khắc phục lỗi hư hỏng nhanh chóng.

Cách 1: Kiểm tra trên bề mặt điện thoại xem có những vết nứt,  hay bị chất lỏng, chất hóa học xâm nhập vào bên trong màn hình hay không. Khi màn hình Oppo F1s bị tác động mạnh từ các lực bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến các dây cáp kết nối bên trong khiến màn hình chập trờn hoặc có thể là không lên, tối đen.

Cách 2: Khôi phục cài đặt gốc lại để xem có phải lỗi màn hình Oppo F1s bị đen do xung đột phần mềm mà bạn cài trên máy. Đây là cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà, không cần phụ kiện hay chi phí nào cả.

Cách 3: Mang máy đến những trung tâm bảo hành Oppo hoặc đến những nơi sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và đưa ra cách khắc phục tốt nhất. Lỗi màn hình sau một thời gian sử dụng thì liên quan đến phần cứng là rất cao nên bạn không thể tự khắc phục tại nhà được.

Trung tâm nào sửa chữa chuyên sửa chữa màn hình Oppo F1s bị đen

Trung tâm FASTCARE được biết đến là nơi cung cấp giải pháp tốt nhất về khắc phục lỗi, thay thế linh phụ kiện cho thiết bị di động ở TP.HCM. Tại đây, bạn có thể trực tiếp chứng kiến các thao tác sửa chữa của thợ sửa chữa. Nhận được sự giúp đỡ từ những chuyên viên kỹ thuật, những người am hiểu về kỹ thuật sửa chữa.

Cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Linh kiện thay thế cho khách hàng đều đảm bảo chất lượng tốt 100%
  • Giá dịch vụ hợp lý và nhiều ưu đãi
  • Quy trình tiếp nhận và sửa chữa nhanh chóng
  • Chế độ bảo hành linh kiện lâu dài từ 3 đến 12 tháng

Khi màn hình Oppo F1s bị đen hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm FASTCARE ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ dịch vụ thay màn hình Oppo F1s mà chúng tôi đã và đang mang lại. Mọi thông tin về dịch vụ quý khách hàng hãy gọi vào số 0986.631.353 để được tư vấn tốt nhất nhé