Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên iPhone Xs Max

Cách đăng xuất Gmail trên iPhone Xs Max tưởng chừng là một thủ thuật đơn giản. Tuy nhiên, nhiều iFan vẫn không tránh khỏi cảm giác bối rối khi cần áp dụng thủ thuật này.

Cũng giống như nhiều ứng dụng khác trên điện thoại như Facebook hay Messenger, Gmail cũng không có sẵn tính năng đăng xuất. Thay vào đó, người dùng thường phải lựa chọn lệnh chuyển tài khoản này sang tài khoản khác mỗi khi muốn thoát khỏi một tài khoản của mình. Với Gmail, nếu muốn đăng xuất tài khoản, bạn sẽ phải xóa tài khoản này trên máy. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần đăng xuất tài khoản trên tất cả các dịch vụ Google như Youtube, Google Photos,... trên iPhone Xs Max. Vậy cụ thể, thủ thuật đăng xuất gmail trên iPhone Xs Max này có cách thực hiện như thế nào?.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone Xs Max bị vô hiệu hóa

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

cach dang xuat gmail tren iphone xs max

Hướng dẫn đăng xuất Gmail trên iPhone Xs Max cực đơn giản

Để thực hiện cách thoát gmail trên iPhone Xs Max đẳng cấp, bạn cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Gmail trên máy. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn bấm vào biểu tượng Danh mục thêm với biểu tượng 3 thanh ngang ở bên góc trái.

Bước 2: Bạn nhấn vào tên tài khoản Gmail bạn đang sử dụng. Tiếp đến, bạn chọn mục Quản lý tài khoản.

Bước 3: Trong trường hợp bạn muốn chuyển sang một tài khoản mới, bạn hãy nhấn vào mục Thêm tài khoản. Trong trường hợp bạn muốn đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại, hãy nhấn mục Chỉnh sửa.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần nút Xóa bên cạnh tài khoản muốn đăng xuất là được.

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

Đây cũng là cách đăng xuất gmail trên điện thoại iPhone mà nhiều bạn thực hiện. Ngoài ra nếu bạn muốn đăng nhập gmail trên iPhone Xs Max thì sao? Một cách dễ dàng bạn chỉ cần truy cập vào Mail > Nhập thông tin đăng nhập > chọn Lưu là xong.

dang xuat gmail tren iphone xs max

Như đã nói ở trên, khi đăng xuất một tài khoản nào đó khỏi Gmail, tài khoản này cũng thường được đăng xuất ở những dịch vụ khác của Google. Do vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi áp dụng cách đăng xuất Gmail trên iPhone Xs Max kể trên nhé. 
Nếu có vướng mắc trong quá trình thực hiện, bạn chỉ cần để lại bình luận để được FASTCARE hỗ trợ giải đáp. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. Chúc bạn thành công