Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger trên iPhone

Bạn có biết Meta vừa cập nhật tính năng mới trên Messenger? Cùng FASTCARE tìm hiểu cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger trên iPhone nhé.

Messenger là một ứng dụng nhắn tin phổ biến được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Trước đây, bạn không thể chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger. Tuy nhiên, gần đây, Facebook đã cập nhật ứng dụng Messenger cho phép người dùng chỉnh sửa tin nhắn đã gửi.Trong bài viết này, FASTCARE sẽ cùng bạn tìm hiểu cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger trên iPhone.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger trên iPhone

Tính năng mới cập nhật trên Messenger này đã được rất nhiều người dùng thử nghiệm. Đa số người dùng đều thấy tính năng này rất tiện ích. Cách sửa tin nhắn Messenger đã gửi trên iPhone được thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cập nhật Messenger trên App Store lên phiên bản mới nhất.

Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger trên iPhone B1

Bước 2: Truy cập Messenger, nhấn chọn vào cuộc trò chuyện

Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger trên iPhone B2

Bước 3: Nhấn giữ tin nhắn mà bạn muốn chỉnh sửa > Giao diện sẽ hiện lên các tùy chọn > Bạn chọn mục chỉnh sửa. Sau đó tùy chỉnh lại tin nhắn theo ý thích. Cuối cùng nhấn dấu tích xanh là hoàn thành

Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger trên iPhone B3

Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger trên iPhone rất đơn giản và dễ thực hiện. 

Tính năng này rất hữu ích nếu bạn gửi nhầm thông tin hoặc muốn sửa lỗi chính tả trong tin nhắn của mình

Xem thêm:

Thông báo Messenger không hiện tin nhắn, phải làm gì đây?

Messenger không hiện người online và cách xử lý nhanh chóng

Một số câu hỏi liên quan

Nhiều bạn khi thực hiện cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger trên iPhone, đã gặp một số khó khăn. Dưới đây FASTCARE đã tổng hợp một số hỏi đáp liên quan để bạn tham khảo nhé.

Câu hỏi 1: Tôi có thể chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trong bao lâu?

Bạn chỉ có thể chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trong vòng 15 phút sau khi gửi. Sau 15 phút, bạn sẽ không thể chỉnh sửa được nữa. 

Câu hỏi 2: Tôi có thể chỉnh sửa tin nhắn đã gửi cho nhiều người không?

Có, bạn có thể chỉnh sửa tin nhắn đã gửi cho nhiều người. Khi bạn chỉnh sửa tin nhắn, tất cả người nhận tin nhắn sẽ nhận được bản đã sửa đổi.

Câu hỏi 3: Tin nhắn đã chỉnh sửa có được hiển thị với người nhận không?

Có, tin nhắn đã chỉnh sửa sẽ được hiển thị với người nhận. Người nhận sẽ thấy một dòng chữ nhỏ trên tin nhắn là “Đã chỉnh sửa”. Thông tin này giúp người xem nhận biết các tin nhắn có chỉnh sửa hay không.

Một số câu hỏi liên quan:

Câu hỏi 4: Tôi có thể xóa tin nhắn đã chỉnh sửa không?

Có, bạn vẫn có thể xóa tin nhắn đã chỉnh sửa như bình thường. Khi bạn xóa tin nhắn, tin nhắn sẽ chỉ được xóa ở phía bạn. Mọi người trong khung chat vẫn có thể thấy được tin nhắn. Để người khác không thấy được tin nhắn nữa, bạn cần chọn tùy chọn Thu hồi nhé.

Câu hỏi 5: Tôi có thể chỉnh sửa tin nhắn đã gửi bằng máy tính không?

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Hiện tại, bạn chỉ có thể chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên ứng dụng Messenger. Bạn không thể chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên máy tính. Hy vọng là trong tương lai, Meta sẽ cập nhật cả tính năng này trên máy tính để thuận tiện cho người dùng.

FASTCARE đã hoàn thành cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger trên iPhone rồi. Hãy để lại bình luận dưới bài viết nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào nhé. Hẹn gặp lại ở những bài viết thủ thuật tiếp theo.